Cách bảo quản cồn khi vận chuyển

Cồn là gì

  • Etanol, còn được biết đến như là rượu etylic, ancol etylic, rượu ngũ cốc hay cồn, là một hợp chất hữu cơ nằm trong dãy đồng đẳng của ancol, dễ cháy, không màu, là một trong các rượu thông thường có trong thành phần của đồ uống chứa cồn. Trong cách nói dân dã, thông thường nó được nhắc đến một cách đơn giản là rượu.
  • Etanol là một ancol mạch hở, công thức hóa học của nó là C2H6O hay C2H5OH

ethanol

Cách bảo quản khi vận chuyển cồn

  • Vì cồn là chất lỏng dễ cháy và dễ bay hơi, nên việc bảo quản cồn trong quá trình vận chuyển là điều không hề dễ dàng. Bởi vậy chúng ta, cần lựa chọn loại xe bồn vận chuyển cần phải có đầy đủ giấy phép chuyên chở cồn của các ban ngành liên quan, xe được kiểm định thường xuyên, đặc biệt là hệ thống điện, trang bị dây xích kim loại tiếp đất, trang bị bình chữa cháy an toàn.
  • Ngoài ra, bồn xe nên được làm từ chất liệu loại Inox có độ dày 4 ly, 5 ly, đây là loại Inox không bị bám bẩn hay gỉ sét, và dễ dàng hơn khi vệ sinh sau sử dụng. Như vậy sẽ đảm bảo rằng cồn sẽ được bảo quản sạch sẽ, không bị dính tạp chất, không gây ảnh hướng đến chất lượng của cồn. Và điều quan trọng chúng ta cần lựa chọn 1 dịch vụ xe bồn uy tín.

Nơi vận chuyển cồn an toàn và uy tín

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất

0917 067 733 | 0909 782 677

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác