Dịch vụ cho thuê xe bồn cực rẻ, cực uy tín tại Thanh Ngô Phát

Đánh giá bài viết

Bạn muốn thuê xe bồn để chở hóa chất, nước? Vậy đến ngay với dịch vụ cho thuê xe bồn của Thanh Ngô Phát là quyết định cực kỳ thông minh đó nhé!

  1. Khi thuê xe bồn cần lưu ý gì?

Khi thuê xe bồn cần lưu ý gì?

Hóa chất muốn vận chuyển an toàn đòi hỏi về phương tiện vận chuyển phải đảm bảo đạt yêu cầu và chất lượng, không gây nguy hiểm. Khi thuê xe bồn để chở hóa chất bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

+ Khi hợp tác hoặc thuê các xe bồn để chở hóa chất các bạn cần lựa chọn 1 đơn vị cung dịch vụ này này uy tín, đảm bảo, đáng tin cậy, phương tiện chuyên trở phù hợp và đảm bảo an toàn.

+ Trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn chứa nước, cho thuê xe bồn chở hóa chất. Điều này khiến rất nhiều các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khó lòng lựa chọn được dịch vụ cho mình. 

Bạn muốn có một địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước, chở hóa chất an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý thì sự lựa chọn tốt nhất nên hợp tác cùng Thanh Ngô Phát. Tại sao bạn nên chọn đơn vị này ư? Cùng đọc thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo để biết đáp án nhé!

  1. Địa chỉ thuê xe bồn chở nước, hóa chất uy tín, chất lượng – Thanh Ngô Phát

van chuyen xe bon uy tin chat luong

Thuê xe bồn chất lượng, an toàn, uy tín và giá rẻ tại Thanh Ngô Phát

Bạn muốn chở hóa chất an toàn và đảm bảo, tìm đến Công ty TNHH Thanh Ngô Phát là một quyết định thực sự đúng đắn và thông minh bởi:

+ Công ty cung cấp đội ngữ vận tải am hiểu về hóa chất và những mặt hàng khác được vận chuyển.

+ Cung cấp xe chuyên chở hiện đại, mới, đa dạng về chủng loại sử dụng như isuzu, hino, dongfeng, hyundai,…

+ Thuê xe bồn chở hóa chất của Thanh Ngô Phát bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi bồn được sử dụng bằng chất liệu inox 304, bên ngoài bọc bởi lớp bảo ôn dày tới 5 ly giúp bảo quản an toàn cho nhiều loại hóa chất khác nhau như AXIT ACETIC – CH3COOH, xút(NaOH), axit H2s04, Hcl, H3PO4 – Axit Photphoric,…

+ Cho thuê xe chở nước, chở hóa chất với nhiều dung tích khác nhau, tất cả đều được trang bị hiện đại đảm bảo vận chuyển an toàn cho khách hàng.

+ Bạn muốn vận chuyển nhiều hóa chất một lúc thì lựa chọn Thanh Ngô Phát là giải pháp tuyệt vời bởi các loại hóa chất có phản ứng với nhau sẽ được cách lý vận chuyển qua các khoang độc lập.

+ Nhân viên bốc xếp hàng tận tình, cận thận và luôn nhẹ nhàng với sản phẩm của bạn.

+ Trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên liên tục kiểm tra để phát hiện kịp thời các sự cố không may xảy ra như rò rỉ hóa chất.

+ Xe cho thuê bồn chở nước, hóa chất của công ty được kiểm tra thường xuyên và trước mỗi chuyến vận chuyển, xe chuyên chở có dây xích tiếp nối đất, tài xế lái xe luôn chuyên nghiệp.

+ Đảm bảo chạy đúng tiến độ và thời gian theo thỏa thuận của hai bên trên mọi miền đất nước.

+ Cung cấp dịch vụ uy tín và có mức giá cực rẻ cho khách hàng.

Bạn muốn thuê xe bồn chở hóa chất, chứa nước thì đơn vị bạn nên hợp tác đó chính là Thanh Ngô Phát đó nhé!

gioi thieu xe chở bồn uy tin

Hợp tác cùng phát triển với Thanh Ngô Phát

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

0902 40.60.10 | 0966.70.01.02

Website: thanhngophat.com

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác