Dịch vụ xe bồn chở xăng dầu, cho thuê xe bồn chở dầu nhớt

Những nguy hiểm khi lựa chọn thuê xe bồn chở xăng dầu ở những nơi không uy tín và kém chất lượng

Việc lựa chọn 1 chiếc xe bồn để chở xăng dầu là 1 điều hết sức quan trọng bởi chúng liên quan trực tiếp tới tiền của của quý khách hàng.Hiện nay việc xe bồn không đạt yêu cầu,chở quá tải,tài xế thiếu kinh nghiệm chuyên môn về kỹ thuật lái,chạy xe trong tình trạng thiếu ngủ,sử dụng chất kích thích:ma túy…. đã gây ra biết bao nhiêu vụ tai nạn đau thương đáng tiếc,gây thiệt hại cho quý khách hàng.

Địa điểm thuê xe bồn chở xăng dầu an toàn,uy tín,chất luợng trên toàn quốc

1 trong những nơi uy tínđáng tin cậy phải nói đến công ty TNHH Thanh Ngô Phát hội tụ đầy đủ những ưu điểm như:

  • Xe có dung tích lớn và đa dạng 12m3, 15m3, 22m3, 27m3…, do đó tùy vào nhu- cầu, khách hàng có thể yêu cầu cung cấp loại xe có dung tích phù hợp để vận chuyển.
  • Xe bồn chở xăng dầu có bồn sắt chuyên dụng với độ dày cao. Thân bồn cần có kích thước tiêu chuẩn, và tuyệt đối không có đường hàn hay mối nối. Kích thước bồn xe khá đa dạng với nhiều loại: 12m3, 15m3, 22m3, 27m3… Bồn xe được thiết kế hình trụ nên kết cấu khá vững chắc, chịu lực tốt, đảm bảo được an toàn. Nó còn được chia thành nhiều ngăn nhỏ để xăng dầu sẽ ít dao động đặc biệt khi phanh gấp, nên sẽ hạn chế tối đa cháy nổ và giúp giao nhận dễ dàng hơn.
  • Loại xe này còn được trang bị hệ thống thu hồi hơi để hơi không thoát ra ngoài và đi theo vòng tròn kín. Bồn xe còn có hệ thống van khẩn cấp, biểu trưng bên ngoài cảnh báo nguy hiểm. Cầu thang chuyên dụng giúp việc đóng mở nắp bồn dễ dàng hơn.
  • Loại xe bồn chuyên chở hóa chất nguy hại này luôn được kiểm định thường xuyên và  tuân thủ đúng theo quy định QCVN – 67 :2003-BGTVT  của pháp luật Việt Nam.

Tại sao nên thuê xe bồn chở nước tại Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát?

  • Tiết kiệm chi phí thay vì phải mua 1 chiếc xe bồn để chở hàng,mà giá thuê tại đây thì giá rẻ,nhưng chất lượng thì rất tốt.
  • Có rất nhiều loại dung tích để bạn có thể lựa chọn,xe chuyên chở được trang bị hiện đại,đời mới nên luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hàng hóa mà công ty vận chuyển.
  • Luôn đúng hẹn,đúng tiến độ và vận chuyển trên toàn các tỉnh trên toàn quốc.
  • Đội ngủ chăm sóc khách hàng thân thiện,hỗ trợ khách hàng nhiệt tình,lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu,nhân viên lái xe thì có nhiều năm kinh nghiệm,không sử dụng chất kích thích:ma túy,…..
  • Ngoài ra ,chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện kèm theo như : bình cứu hỏa,dây xích tiếp đất khi chở xăng dầu,ống xả nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Các sản phẩm Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát chuyên chở

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

0917 067 733 | 0909 782 677

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác