Mua cồn 70 độ ở đâu

Tình trạng cồn ethanol 70% không đạt chuẩn

Với nhu cầu về phòng chống dịch corona hiện nay, ngoài các thiết bị cần thiết phục vụ cho y tế ra thì việc sử dụng cồn làm dung dịch sát khuẩn cho y tế cũng như trong cuộc sống được tăng cao. Chính vì nhu cầu cồn tăng cao, từ đó cồn giả, kém chất lượng mọc lên tràn lan. Bởi vậy chúng ta cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn 1 hãng cồn uy tín ạ. Việc lựa chọn 1 hãng cồn uy tín là 1 việc làm không hề dễ dàng, chúng ta phải xem sét kỹ giấy tờ chứng nhận cồn có đạt chuẩn của bộ y tế hay không, cồn có bị pha tạp chất hay không.

Mua cồn 70 độ ở đâu thì tốt

cồn y tế 70%

  • Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp cồn uy tín, 1 trong số đó phải kể đến công ty TNHH Thanh Ngô Phát Địa chỉ: 22 Đường số 10 Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM. Là 1 công ty lớn chuyên về cồn, với công nghệ tách, xuất cồn hiện đại, cồn được tách ra không bị pha tạp chất, và năng xuất cao hơn so với công nghệ thông thường nên giá thành hết sức tốt. cồn được kiểm chứng chặt chẻ từ bộ y tế, bởi vậy chất lượng hoàn toàn yên tâm.
  • Công ty TNHH Thanh Ngô Phat chuyên cung cấp các loại cồn thực phẩm, cồn y tế cồn công nghiệp, cồn tuyệt đối, cồn 90, cồn 70, cồn 96…  chất lượng cao đặc biệt với cồn 70% là loại cồn hoàn toàn từ ethanol đạt tiêu chuẩn 6-3 BYT.

Tại sao chọn cồn tại Công ty TNHH Thanh Ngô Phát

cồn tại công ty TNHH Thanh Ngô Phát

  • Cồn đạt chuẩn 6-3 BYT, an toàn, không pha tạp chất.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất và điều chế cồn.
  • Giá phải chăng, chất lượng thì đảm bảo, đặt uy tín lên hang đầu.
  • Đội ngủ chuyên môn có kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên hổ trợ nhiệt tình.

Cách bảo quần cồn 70%

  • Để cồn ở nơi thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt. Khi xảy ra sự cố cháy nên dùng bột, hóa chất khô, bọt CO2, phun sương mù. Tuyệt đối không được dùng nước khi chữa cháy.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng tốt nhất

0902 40 60 10 | 0909 782 677

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác