Thuê xe bồn chở thực phẩm lỏng

Thực trạng thuê xe chở thực phẩm lỏng

Con người ngày càng tiến bộ, cuộc sống thì được nâng cao. Bên cạnh sự phát triển đó, con người đã không còn quá nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân. Và từ đó những thứ được chế biến sẵn rất được mọi người tin dùng và sử dụng. Ta đã biết rằng các loại thực phẩm dạng lỏng như: rượu bia, nước giải khát, sữa tươi,mật mía… khá là được ưa chuộng tại Việt Nam.Từ đó các dịch vụ xe bồn chuyên dụng đã ồ ạt ra đời. Mang rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà các doanh nghiệp,  các nhà đầu từ không hề hay biết. Thứ 1: nhiều dich vụ cho thuê xe bồn nhỏ và lẻ. Xe kém chất lượng, xe không đạt chuẩn,xe không được kiểm định thường xuyên. Dẫn đến chất lượng của thực phẩm lỏng: sữa, bia, mật mía,… bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thứ 2: đội ngủ lái xe không được quản lý nghiêm ngặt về vấn đề an toàn giao thông. Xử dụng chất kích thích: ma túy,rượu,bia… gây thiệt hại vô cùng lớn cho quý khách hàng. Bởi vậy khi thuê 1 dịch vụ xe bồn nào đó thì các doanh nghiệp, nhà đầu tư,… nên tìm hiểu kỹ nhé.

Nên thuê xe bồn ở đâu thì an toàn và chất lượng


Là 1 trong những Công Ty đứng đầu trong dịch vụ xe bồn uy tín nhất hiện nay phải kể đến Công ty TNHH Thanh Ngô Phát.Chúng tôi luôn tự tin rằng vận chuyển thực phẩm 1 cách an toàn,bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty sử dụng xe chuyên dụng cho vận chuyển thực phẩm đặc biệt là thực phẩm lỏng với thiết kế bồn xe chất liệu là loại Inox số hiệu 304, SUS 316 và 316 L có độ dày 4 ly, đây là loại Inox không bị bám bẩn hay gỉ sét, và dễ dàng hơn khi vệ sinh sau sử dụng.
Ngoài ra, lớp bảo ôn bọc bên ngoài dày 5 ly sẽ giúp giữ nhiệt của thực phẩm bên trong được nhiệt ổn định trong quá trình di chuyển, và lớp thép vừa chống gỉ sét vừa làm tăng khả năng chịu lực của bồn chứa.
Vì xe đời mới nên công xuất và mọi hoạt động được trở nên nhanh lẹ ,gọn gàng hơn.Chính vì vậy,khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty giá thành chắc chắc sẽ rẻ và tiết kiệm được thời gian.Bên cạnh đó, công ty còn rất chú trọng trong việc quản lý đội ngủ nhân viên,đội ngủ lái xe.

Tại sao chọn dịch vụ xe bồn tại Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát

 • Có đội ngủ am hiểu về những thực phẩm,những mặt hàng đang được vận chuyển.
 • Xe mới,hiện đại,đa dạng về chủng loại xe như dongfeng, hino, hyundai, isuzu…
 • Bồn được sử dụng chất liệu Inox 304,được bọc bên ngoài lớp bảo ôn dày 5 ly có thể bảo quản thực phẩm lỏng: dầu ăn, nước, mật mía, bia, rượu, hóa chất : xăng dầu, dầu điều…. 1 cách tốt nhất không bị hư hỏng.
 • Có rất nhiều loại dung tích để bạn có thể lựa chọn,xe chuyên chở được trang bị hiện đại,đời mới nên luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hàng hóa mà công ty vận chuyển.
 • Xe được kiểm định thường xuyên.
 • Chạy đúng thời gian,tiến độ.
 • Thực hiện tốt an toàn giao thông.
 • Tài xế không sử dụng chất kích thích:ma túy,…
 • Chạy bất cứ thời gian nào và mọi miền trên đất nước.
 • Uy tín đáng tin cậy.
 • Cho thuê xe bồn giá rẻ.
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh chóng.

 

Các dịch vụ Tại Công ty TNHH Thanh Ngô Phát 

uy tin chat luong
 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

0917 067 733 | 0909 782 677

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác