Thuê xe chở NH3 lỏng

Đánh giá bài viết

Tìm hiểu về Amoniac(NH3) lỏng

Amoniac lỏng là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học là NH3, trong công nghiệp thường là 28% NH3 trong nước và được chứa trong bồn bỏng vận chuyển bằng xe bồn hoặc bình chứa. Amoniac lỏng có rất nhiều ứng dụng quan trọng như để làm phân bón, dùng làm thuốc tẩy, trong ngành dệt may, Xử lý môi trường khí thải, Là chất chống khuẩn trong thực phẩm, Trong công nghiệp chế biến gỗ.
Những lưu ý khi vận chuyển Amoniac lỏng
Không nạp NH3 lỏng đầy quá 80% thể tích thiết bị chứa.
Phương tiện vận chuyển phải có mái che, bồn kín, thành xe chắc chắn, xe đạt chuẩn của bộ Y tế về chuyên chở hóa chất đặc biệt Amoniac.
Đội ngủ lái xe phải có kinh nghiệm trong việc chuyên chở amoniac lỏng, để kịp thời xử lý những tình huống có thể xảy ra.
Xe phải trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy an toàn đúng quy định….

Nơi vận chuyển Amoniac(NH3) lỏng an toàn uy tín

van chuyen bun vi sinh
Việc vận chuyển hóa chất dạng lỏng đặc biệt như : NH3 lỏng, Oxy già, keo, Phèn nhôm, Javen, Mỡ bò, Hexane, Benzene, Toluene, Diethyl ether, Chloroform, Dioxane, Ethyl axetat, Tetrahydrofuran, Dichloromethane, Acetone, Acetonitrile, Ethanol, Methanol, Formic acid, Isopropanol,Dimethyl sulfoxit, Dimethylformamide, carbon tetraclorua, o-xylene…là điều không hề dễ dàng. Trong quá trình vận chuyển, có rất nhiều rủi ro xảy ra, nếu bồn làm bằng chất liệu không tốt sẽ khiến NH3 lỏng có thể bị bay hơi gây thất thoát. Bồn không được vệ sinh sạch, sẽ làm amoniac bị bám bẩn, pha tạp chất, có thể gây phản ứng hóa học, gây nguy hiểm tới tính mạng những người tham gia giao thông và thiệt hại về tài chính. Chính vì những rủi ro và nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc, nên trước khi thuê xe chở amoniac lõng chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ những công ty uy tín, chất lượng tốt, để mang lại hiệu quả công việc cao.
Công ty TNHH Thanh Ngô Phát, chúng tôi đã trang bị 1 nguồn lớn  xe chuyên dụng vận chuyển hóa chất, xe đời mới, trang bị đầy đủ những thiết bị cho quá trình được vận chuyển an toàn và đảm bảo rằng hóa chất luôn được bảo quản tốt nhất. Bồn được sử dụng chất liệu Inox 304, Inox SUS 316 và Inox 316 L (độ dày 4 ly).Ngoài ra chúng được được bọc bên ngoài lớp bảo ôn dày 5 ly, với lớp bảo ôn này, độ dày vừa đủ để có thể duy trì ổn định nhiệt độ bên trong của hóa chất. Đến với  Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát bạn luôn hoàn toàn tin cậy rằng chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Tại sao chọn dịch vụ xe bồn tại Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát

dich vụ cho thuê xe bồn uy tín chất lượng

 • Có đội ngủ am hiểu về những thực phẩm,những mặt hàng đang được vận chuyển.
 • Xe mới,hiện đại,đa dạng về chủng loại xe như dongfeng, hino, hyundai, isuzu…
 • Bồn được sử dụng chất liệu Inox 304,được bọc bên ngoài lớp bảo ôn dày 5 ly có thể bảo quản thực phẩm lỏng: dầu ăn, nước, mật mía, bia, rượu, hóa chất : xăng dầu, dầu điều…. 1 cách tốt nhất không bị hư hỏng.
 • Có rất nhiều loại dung tích để bạn có thể lựa chọn,xe chuyên chở được trang bị hiện đại,đời mới nên luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hàng hóa mà công ty vận chuyển.
 • Xe được kiểm định thường xuyên.
 • Chạy đúng thời gian,tiến độ.
 • Thực hiện tốt an toàn giao thông.
 • Tài xế không sử dụng chất kích thích:ma túy,…
 • Chạy bất cứ thời gian nào và mọi miền trên đất nước.
 • Uy tín đáng tin cậy.
 • Cho thuê xe bồn giá rẻ.
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh chóng.

Các sản phẩm Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát chuyên chở

uy tin chat luong

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

0902 40.60.10 | 0966.70.01.02

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác