Vận chuyển chất lỏng

Cách vận chuyển chất lỏng an toàn không bị hư hỏng, biến chất

Chúng ta cũng đã biết rằng chất lỏng là 1 dạng chất rất dễ bay hơi,chất lỏng có rất nhiều loại, chẳng hạn như:
Chất lỏng trong thực phẩm: dầu ăn, sữa tươi, mật mía, mỡ cá, mạch nha, rượu bia, nước giải khát, muối, nước….
Chất lỏng trong công nghiệp: mủ cao su, bùn vi sinh, bùn lỏng, cồn, sút…
Đa phần vận chuyển những chất lỏng là điều không hề dễ, việc chất lỏng có thể bay hơi trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại, và chất lỏng không được bảo quản đúng cách, xe không chuyên dụng, không đạt chuẩn. Sẽ gây hư hỏng, biến chất, không đảm bảo vệ sinh…. cho chất lỏng, làm giảm sút giá thành của chất lỏng, gây thiệt hại cho quý khách hàng. Bởi vậy, chúng ta cần lựa chọn 1 nhà cung cấp vận chuyển phải đạt chuẩn, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên. Để đáp ứng được thì trước tiên xe chở phải là xe chuyên dụng, bồn phải được làm từ Inox, nhằm bảo quản chất lỏng được sạch sẽ và luôn giữ nhiệt độ phù hợp, tránh được tình trạng chất lỏng bị bay hơi. Và phải có đội ngủ lái xe chuyên nghệp, am hiểu về đặc điểm vật lý, hóa học của chất lỏng đang chuyên chở.

Nên thuê xe vận chuyển chất lỏng ở đâu thì an toàn và chất lượng

van chuyen bun vi sinh
Là 1 trong những Công Ty đứng đầu trong dịch vụ vận chuyển chất lỏng uy tín nhất hiện nay phải kể đến Công ty TNHH Thanh Ngô Phát. Chúng tôi luôn tự tin rằng vận chuyển chất lỏng 1 cách an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty sử dụng xe chuyên dụng cho vận chuyển thực phẩm đặc biệt là chất lỏng với thiết kế bồn xe chất liệu là loại Inox số hiệu 304, SUS 316 và 316 L có độ dày 4 ly, đây là loại Inox không bị bám bẩn hay gỉ sét, và dễ dàng hơn khi vệ sinh sau sử dụng.
Ngoài ra, lớp bảo ôn bọc bên ngoài dày 5 ly sẽ giúp giữ nhiệt của chất lỏng bên trong được nhiệt ổn định trong quá trình di chuyển, giúp chất lỏng không bị hư hỏng, không bị  biến chất, và hạn chế sự bị bay hơi.
Vì xe đời mới nên công xuất và mọi hoạt động được trở nên nhanh lẹ ,gọn gàng hơn.Chính vì vậy,khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty giá thành chắc chắc sẽ rẻ và tiết kiệm được thời gian.Bên cạnh đó, công ty còn rất chú trọng trong việc quản lý đội ngủ nhân viên,đội ngủ lái xe.

Tại sao chọn dịch vụ xe bồn tại Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát

 

 • Có đội ngủ am hiểu về những thực phẩm,những mặt hàng đang được vận chuyển.
 • Xe mới,hiện đại,đa dạng về chủng loại xe như dongfeng, hino, hyundai, isuzu…
 • Bồn được sử dụng chất liệu Inox 304,được bọc bên ngoài lớp bảo ôn dày 5 ly có thể bảo quản thực phẩm lỏng: dầu ăn, nước, mật mía, bia, rượu, hóa chất : xăng dầu, dầu điều…. 1 cách tốt nhất không bị hư hỏng.
 • Có rất nhiều loại dung tích để bạn có thể lựa chọn,xe chuyên chở được trang bị hiện đại,đời mới nên luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hàng hóa mà công ty vận chuyển.
 • Xe được kiểm định thường xuyên.
 • Chạy đúng thời gian,tiến độ.
 • Thực hiện tốt an toàn giao thông.
 • Tài xế không sử dụng chất kích thích:ma túy,…
 • Chạy bất cứ thời gian nào và mọi miền trên đất nước.
 • Uy tín đáng tin cậy.
 • Cho thuê xe bồn giá rẻ.
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh chóng.

Các dịch vụ Tại Công ty TNHH Thanh Ngô Phát 

uy tin chat luong
 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

0917067733

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác