Vận chuyển mạch nha

Cách bảo quản mạch nha trong quá trình vận chuyển

Mạch nha là một sản phẩm làm từ mầm của ngũ cốc (lúa mì, lúa mạch, đại mạch, yến mạch…), được cho nảy mầm trong điều kiện kiểm soát chứ không giống cách nảy mầm tự do ngoài thiên nhiên và được sấy khô khi đạt được độ mầm nhất định. Bởi vậy, mạch nha rất dễ mốc, mọt nên chúng ta cần phải bảo quản 1 cách cẩn thận để nơi khô ráo, râm mát, đựng lọ kín. Với nhu cầu thị trường sử dụng ngày càng cao, nên việc bảo quản mạch nha trong quá trình vận chuyển là điều hết sức quan trọng. Để đảm bảo rằng mạch nha không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thì xe vận chuyển phải cần là loại chuyên dụng chuyên chở mạch nha, xe đời mới, trang bị thiết bị hiện đại. Cần trang bị bồn inox loại dày 5 ly chẳng hạn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sẽ giúp giữ nhiệt của thực phẩm bên trong được nhiệt ổn định trong quá trình di chuyển.

Nên thuê xe chở mạch nha ở đâu

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe bồn đã ra đời và phát triển rất mạnh với giá hết sức hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích cho chúng ta. Bên cạnh những lợi ích đó, gặp không ít những rủi gây hại về tiền của cho doanh nghiệp và sự phát triển của doanh nghiệp đó. Chẳng hạn, nếu chúng ta không lựa chọn kỹ càng, chọn đại 1 dịch vụ xe bồn kém chất lượng, không uy tín. Có thể làm hàng hóa của bạn bị hư hỏng, biến chất mà bạn cũng không hề hay biết, về lâu về dài mới phát hiện ra thì quá muộn.

xe bon cho dau an
 Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát luôn tự tin rằng chúng tôi luôn vận chuyển thực phẩm, chất lỏng 1 cách an toàn,  bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty sử dụng xe chuyên dụng cho vận chuyển thực phẩm đặc biệt là mạch nha với thiết kế bồn xe chất liệu là loại Inox số hiệu 304, SUS 316 và 316 L có độ dày 4 ly, đây là loại Inox không bị bám bẩn hay gỉ sét, và dễ dàng hơn khi vệ sinh sau sử dụng.
Lớp bảo ôn bọc bên ngoài dày 5 ly sẽ giúp giữ nhiệt của thực phẩm bên trong được nhiệt ổn định trong quá trình di chuyển, và lớp thép vừa chống gỉ sét vừa làm tăng khả năng chịu lực của bồn chứa.
xe đời mới nên công xuất và mọi hoạt động được trở nên nhanh lẹ, gọn gàng hơn. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty giá thành chắc chắc sẽ rẻ và tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, công ty còn rất chú trọng trong việc quản lý đội ngủ nhân viên, đội ngủ lái xe.

Tại sao chọn dịch vụ xe bồn tại Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát

 • Có đội ngủ am hiểu về những thực phẩm,những mặt hàng đang được vận chuyển.
 • Xe mới,hiện đại,đa dạng về chủng loại xe như dongfeng, hino, hyundai, isuzu…
 • Bồn được sử dụng chất liệu Inox 304,được bọc bên ngoài lớp bảo ôn dày 5 ly có thể bảo quản thực phẩm lỏng: dầu ăn, nước, mật mía, bia, rượu, hóa chất : xăng dầu, dầu điều…. 1 cách tốt nhất không bị hư hỏng.
 • Có rất nhiều loại dung tích để bạn có thể lựa chọn,xe chuyên chở được trang bị hiện đại,đời mới nên luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hàng hóa mà công ty vận chuyển.
 • Xe được kiểm định thường xuyên.
 • Chạy đúng thời gian,tiến độ.
 • Thực hiện tốt an toàn giao thông.
 • Tài xế không sử dụng chất kích thích:ma túy,…
 • Chạy bất cứ thời gian nào và mọi miền trên đất nước.
 • Uy tín đáng tin cậy.
 • Cho thuê xe bồn giá rẻ.
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh chóng.

Các sản phẩm Công Ty TNHH Thanh Ngô Phát chuyên chở

hop-tac-cung-cong-ty-thanh-ngo-phat

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

0917067733 | 0909 782 677

 

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác