Cung cấp cồn thực phẩm giá sỉ

Cồn thực phẩm là gì?

  • Cồn có tên hóa học là Etanol, còn được biết đến như là rượu etylic, ancol etylic, rượu ngũ cốc hay cồn, là một hợp chất hữu cơ, nằm trong dãy đồng đẳng của rượu metylic.
  • Công thức: C2H6O hoặc C2H5OH
  • Trong quá trình lên men của nguyên liệu và chưng cất để sản xuất cồn, nhà máy loại bỏ hoàn toàn tạp chất như: methanol,… thì được gọi là cồn thực phẩm.

ethanol

Tác hại của việc sử dụng cồn thực phẩm kém chất lượng

  • Chúng ta đã biết rằng cồn thực phẩm có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống và được sử dụng khá phổ biến như để bảo quản thực phẩm, làm dung môi, ứng dụng trong mỹ phẩm…. Ngoài ra cồn thực phẩm được sử dụng trong đồ uống như rượu vang, bia mỗi ngày sẽ giúp chống lại các bệnh về tim mạch và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, chỉ một lượng nhỏ phù hợp với cơ thể của con người. Nếu hàm lượng này cao sẽ gây hại cho cơ thể. Và nếu chẳng may chúng ta uống hay sử dụng phải loại cồn kém chất lượng, còn chứa nhiều tạp chất gây hại, sẽ gây ngộ độc, có khi gây tử vong,…. Hiện nay, trên báo chí cũng đăng nhiều vụ ngộ độc do uống cồn kém chất lượng. Bởi vậy, chúng ta hay mỗi doanh nghiệp cần hết sức thận trong việc lựa chọn 1 hãng cung cấp cồn uy tín và chất lượng nhé.

Nơi cấp cồn thực phẩm giá sỉ chất lượng và uy tín 

  • Hiện nay trên thì trường cồn đươc bán tràn lan với giá hết sức hấp dẫn , thu hút sức mua của mọi người và các doanhnghiệp . Nhưng chúng ta cũng không ngờ rằng với cái lợi trước mắt giá rẻ kèm theo những lời quảng cáo đường mật thì có khả năng chúng ta mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng rất là cao. Bởi vậy khi mua chúng ta cần hết sức lưu ý chọn 1 nhà cung cấp cồn uy tín, chất lượng ạ.
  • Một trong những công ty cung cấp cồn uy tín, chất lượng tại thành phố hồ chí minh và trên toàn quốc hiện nay phải kể đến Công ty TNHH Thanh Ngô Phát chuyên cung cấp các loại cồn uy tín, đạt chuẩn, cồn chất lượng cao, cồn 96 độ chất lượng, cồn 70%, cồn 90%, cồn 99.5%, cồn y tế, cồn dược dụng, cồn thực phẩm, cồn công nghiệp, cồn 80%… Với đội ngủ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, và được áp dụng những thiết bị hiện đại, tiên tiến với những công nghệ mới. Chúng tôi luôn tự tin rằng chúng tôi luôn cung cấp loại cồn uy tín, chất lượng và đạt chuẩn.

Tại sao chọn cồn tại Công ty TNHH Thanh Ngô Phát

cồn tại công ty TNHH Thanh Ngô Phát

  • Cồn đạt chuẩn 6-3 BYT, an toàn, không pha tạp chất.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất và điều chế cồn.
  • Giá phải chăng, chất lượng thì đảm bảo, đặt uy tín lên hang đầu.
  • Đội ngủ chuyên môn có kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên hổ trợ nhiệt tình.

hop-tac-cung-cong-ty-thanh-ngo-phat

Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

0917 067 733 | 0909 782 677

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác