Dịch vụ cho thuê xe bồn

Đánh giá bài viết

Dịch vụ cho thuê xe bồn

  • Cùng sự phát triển đa dạng của các loại hình vận tải phục vụ sản xuất, việc sử dụng xe bồn chở chất lỏng hiện nay cũng trở nên khá phổ biển. Với sự cần thiết, tiện ích, đa dạng, dịch vụ cho thuê xe bồn đóng vai trò quan trọng đối trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp.

dịch vụ cho thuê xe bồn

  • Vậy tại sao dịch vụ cho thuê xe bồn chở chất lỏng lại phát triển và được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn? Trước hết đó là do tính kinh tế, bởi khi tần xuất sử dụng ít thì việc lựa chọn dịch vụ thuê xe bồn sẽ có mức chi phí hợp lý hơn nhiều so với sở hữu những chiếc xe bồn đắt tiền. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích tự loại hình dịch vụ này. Mỗi lần khách hàng có thể lựa chọn loại xe có dung tích khác nhau từ 10 đến 35 tấn cho phù hợp. Cũng tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu sản xuất, nhà xe sẽ cung cấp thêm những phụ kiện đi kèm như: dây xích để tiếp đất, vòi xả, ống dẫn, bình cứu hỏa,…Ngoài ra, khi yêu cầu dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các yếu tố để có được sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ chọn loại xe, bạn sẽ được tư vấn về tuyến đường, thời gian phù hợp để tránh tắc đường, tránh giờ cấm xe.
  • Trong suốt quá trình sản xuất, các doanh nghiệp cần chuyên chở nhiều loại chất lỏng cho các mục đích khác nhau. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe bồn chở chất lỏng cũng đưa ra các loại hình dịch vụ với những loại xe bồn chuyên dụng khác nhau. Các loại xe bồn chuyên dụng này sẽ đảm bảo chất lượng của các loại chất lỏng cũng như sự an toàn khi di chuyển. Khách hàng có thể yêu cầu các loại xe bồn dưới đây:

Cho thuê xe bồn chở thực phẩm:

  • Các loại thực phẩm dạng lỏng như rượu bia, nước giải khát, sô cô là lỏng, dầu ăn, mỡ cá…đều cần được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp và những điều kiện tiêu chuẩn khác để tránh hư hỏng trong khi vận chuyển. Vì vậy việc sử dụng loại xe bồn chuyên dụng sẽ không chỉ giúp đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh

  • Bồn xe với chất liệu là loại Inox số hiệu 304, SUS 316 và 316 L có độ dày 4 ly, đây là loại Inox không bị bám bẩn hay gỉ sét, và dễ dàng hơn khi vệ sinh sau sử dụng.
  • Dung tích bồn chứa khá đa dạng: 18 m3, 25 m3, 32 m3, 38 m3, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn loại xe được chia thành nhiều khoang để kết hợp chở nhiều loại thực phẩm lỏng khác nhau cùng một lúc.

Cho thuê xe bồn chở nhiên liệu:

  • Cách loại nhiên liêu phổ biến trong công nghiệp như dầu nhớt, mủ cao su, dung môi hữu cơ, dung môi vô cơ… thường có độ nhớt cơ học thấp nên bồn chứa cần phải kín tuyệt đối và tránh nhiệt cao khi vận chuyển. Nên loại xe bồn chở những nhiên liệu này được trang bị những điều kiện đảm bảo tránh cháy nổ. Bồn xe còn được chia thành nhiều khoang để hạn chế tối đa sự dao động, và được trang bị thêm van xả dành cho mỗi khoang, van xả đáy, máy bơm cao áp.

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác