Cồn 96 độ – Địa chỉ mua cồn 96% uy tín, chất lượng

Bạn đã biết cồn 96 độ là gì hay chưa? Địa chỉ nào trên thị trường hiện nay cung cấp cồn 96% chất lượng, giá rẻ và đảm bảo uy tín? Cùng đọc thông tin trong bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích cho bản thân nhé

1. Thế nào là cồn 96 độ?

con-96-do
Thế nào là cồn 96 độ – 96%?

Cồn 96 độ (cồn 96%) là cồn có nồng độ 96%, tên gọi hóa học là Ethanol, được biết đến nhiều với tên gọi khác là Ancol Etylic, rượu Etylic, cồn hoặc rượu ngũ cốc. Cồn 96% là một hợp chất hữu cơ và nằm trong dãy đồng đẳng của rượu Metylic.

Cồn 96 độ có công thức hóa học là C2H5OH hoặc C2H6O.

Bạn có thể hiểu đơn giản về cồn 96 độ đó chính là trong quá trình tiến hành lên men của nguyên liệu, nhà máy sẽ thực hiện việc việc loại bỏ H2O trong Ethan với hàm lượng lên đến 96% nên nó còn được gọi là cồn tinh luyện 96 độ.

2. Khi mua cồn 96% để dùng bạn cần lưu ý gì?

con-96-do
Khi mua cồn 96% để dùng bạn cần lưu ý gì?

Để đảm bảo mua đúng và chuẩn cồn 96% để dùng, các bạn cần lưu ý một số vấn đề khi mua sản phẩm này như sau:

+ Tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp cồn 96% để đảm bảo về chất lượng của cồn, tiêu chuẩn sản xuất có đạt quy chuẩn hay không,.. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất có thể mua phải cồn mác 96% nhưng lại có chất lượng kém, pha nhiều tạp chất, sản phẩm kém điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, đặc biệt với các doanh nghiệp lớn mang lại thiệt hại lớn về tài chính.

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm cồn 96 những lẫn rất nhiều các tạp chất khác nhau. Bởi vậy, để đảm bảo chọn mua được sản phẩm chất lượng cần tìm hiểu địa chỉ uy tín, sản xuất sản phẩm đạt chuẩn theo quy định ban hành.

3. Cồn 96 độ tại Thanh Ngô Phát

con-96-do
Nên chọn mua cồn 96% tại Thanh Ngô Phát

Bạn đang tìm một địa chỉ bán cồn 96 độ chất lượng, uy tín và sản phẩm đạt chuẩn? Hãy đến ngay với Thanh Ngô Phát để có được sản phẩm cồn được điều chế, sản xuất theo đúng quy chuẩn QCVN 6-3:2010/BYT, ISO 9001 đảm bảo an toàn và không có pha lẫn tạp chất.

Thanh Ngô Phát đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại vào quá trình sản xuất và điều chế cồn, điều này mang đến sản phẩm cồn 96% khi mua tại đây chất lượng. Hơn thế nữa giá cả hợp lý và rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Đồng thời hợp tác với Thanh Ngô Phát các bạn còn nhận được chất lượng phục vụ tuyệt vời, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn theo yêu cầu.

Xem thêm: Thông tin về Cồn công nghiệp 90 độ, Cồn y tế 90 độ

Như vậy, thông tin được chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về cồn 96 độ. Không chỉ hiểu về cồn 96 độ mà còn biết được cần lưu ý những gì khi mua hàng, chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng và báo giá cồn tốt nhất

0902 40.60.10 | 0901.80.17.17

Website: thanhngophat.com

Đánh giá bài viết

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác