Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tại TP.HCM đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình và sinh viên có nhu cầu di chuyển đến nơi ở mới. Việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc từ phòng trọ cũ đến nơi mới luôn là một áp lực đối với sinh viên và người lao động. Nhận thức được những khó khăn này, Taxi Tải Thanh Ngô Phát đã tạo ra nhiều dịch vụ chuyển phòng trọ và nhà ở trọn gói, chuyên nghiệp, với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tối đa về giá cả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Nội dung bài viết:

1. Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thanh Ngô Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường taxi tải, Chuyển nhà Thanh Ngô Phát đã tiếp nhận và giải quyết vấn đề chuyển nhà cho gần 10.000 khách hàng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ chở hàng, đồ dùng gia đình với khối lượng lớn mà còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất hiện nay.

dịch vụ chuyển trọ
Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thanh Ngô Phát, quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí tất cả các dụng cụ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ dùng như thùng carton, băng dính…

Đa dạng các loại hình dịch vụ

Chuyển nhà Thanh Ngô Phát mang đến nhiều loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận chiết khấu 30% giá dịch vụ chuyển trọ hay cho các dịch vụ bên dưới:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ.
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải.

Tất cả đồ đạc đều được phân chia kỹ càng và được đóng gói cẩn thận. Sau đó được vận chuyển đến địa chỉ mới theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà luôn nâng cao trách nhiệm cao

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu, chuyển nhà Thanh Ngô Phát còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

dịch vụ chuyển trọ
Dịch vụ chuyển nhà luôn nâng cao trách nhiệm

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tp. HCM là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quỳ khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ cho đến đóng thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách giúp bạn. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của công ty chuyển nhà Miền Nam sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn đến nhà mới cho bạn, bạn chỉ cần giám sát.

Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói nhanh chóng

Thông thường, khi tự chuyển nhà từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian công sức, đặc biệt là đối với các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên khi sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. Đối với chúng tôi khách hàng có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ nơi ở mới thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đảm bảo đồ đạc bọc lót an toàn

Chắc chắn rằng, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và cho thuê xe tải từ Chuyển Nhà Thanh Ngô Phát, Quý khách sẽ được đảm bảo an tâm. Chúng tôi cam kết bảo vệ đồ đạc của Quý khách với mức độ tối ưu nhất trong quá trình chuyển đến nhà mới.

2. Vì sao không nên tự chuyển trọ bằng phương tiện cá nhân

Nhằm tiết kiệm chi phí chuyển nhà, nhiều người đã quyết định tự chuyển trọ hoặc chuyển văn phòng bằng phương tiện cá nhân thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tối ưu vì nó gặp không ít khó khăn trong quá trình chuyển trọ trọn gói tại TP.HCM.

dịch vụ chuyển trọ
Vì sao không nên tự chuyển trọ bằng phương tiện cá nhân
 • Khi tự chuyển trọ bằng phương tiện cá nhân, bạn chỉ có thể chở được một ít đồ đạc trong mỗi lần di chuyển, điều này dẫn đến mất công và thời gian phải di chuyển nhiều lần giữa hai địa điểm.
 • Việc tự phân loại và đóng gói đồ đạc cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian nếu không có sự trợ giúp từ người khác.
 • Vận chuyển đồ đạc bằng phương tiện cá nhân không đảm bảo an toàn, dễ gây rơi rớt và hư hỏng.
 • Không thể vận chuyển các món đồ nặng, kích thước lớn, cồng kềnh vì sẽ rất nguy hiểm khi tham gia giao thông.
 • Nếu quãng đường di chuyển xa, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

3. Dịch vụ chuyển nhà trọ tiết kiệm tại Thanh Ngô Phát

Chuyển nhà Thanh Ngô Phát cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói và cho thuê xe với nhiều tiện ích đã giúp cho hàng ngàn gia đình, cho sinh viên chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá, tài sản của bạn. Hiện nay, chuyển nhà miền Nam có 2 gói dịch vụ chuyển trọ giá rẻ dành cho các gia đình, sinh viên.

 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọ giá rẻ: Với các gói dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng này bạn phải tự mình phân loại, đóng gói đồ đạc, tài sản. Xe vận chuyển phòng trọ của chúng tôi để đúng địa điểm vận chuyển hàng theo thời gian yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của chuyển nhà Thanh Ngô Phát sẽ hỗ trợ hàng bốc đồ lên xe và chở đến nơi ở mới.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Chuyển nhà Thanh Ngô Phát thực hiện mọi công việc chuyển nhà từ khâu tháo dỡ, đóng gói, bốc dỡ cho đến vận chuyển hàng. Khi đến địa chỉ ở mới, nhà trọ sinh viên mới, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sắp xếp, bố trí đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không phải tốn thời gian, công sức nếu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ trọn gói của chúng tôi.

4. Bảng giá thuê dịch vụ chuyển nhà

Để đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhất chuyển nhà Thanh Ngô Phát xin gửi đến khách hàng bảng giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọ để có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà Tại Thanh Ngô Phát

dịch vụ chuyển trọ
Bảng giá thuê dịch vụ chuyển nhà

Giá phí bốc hàng hóa, đồ đạc 2 đầu

Loại xe Phí bốc xếp / Người (VNĐ)
500kg 350.000
1 Tấn 350.000
1.5 Tấn 350.000
1.9 Tấn 350.000
2.4 Tấn 350.000

Giá Cước Chuyển Nhà Trọn Gói & chi phí vận chuyển khác tại TPHCM

Tháo – Ráp máy lạnh Tùy số lượng
Tháo – Ráp đồ nội thất Tùy thuộc loại đồ và số lượng
Chuyển bằng cầu thang bộ Tùy thuộc số tầng và số lượng đồ
Kéo đồ vào hầm chung cư Tùy số lượng và khoảng cách
Kéo đồ vào hẻm nhỏ Liên hệ
Thùng Carton (60x40x35cm) Tùy số lượng và khoảng cách

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ trên đây của chuyển nhà Thanh Ngô Phát chưa bao gồm Thuế GTGT.

5. Cam kết đảm bảo giá thành rẻ chất lượng tốt

Chuyển nhà Thanh Ngô Phát không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Mà chúng tôi còn cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi.

dịch vụ chuyển trọ
Cam kết đảm bảo giá thành rẻ chất lượng tốt

Đối với chuyển nhà Thanh Ngô Phát không gì quan trọng hơn trải nghiệm của khách hàng. Và hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, chuyển nhà Thanh Ngô Phát sẽ nhận được các lợi ích như sau khi:

 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hoá tại thời điểm đó nếu xảy ra các vấn đề như đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình chuyển trọ mà lỗi tại công ty.
 • Chúng tôi có sẵn hệ thống xe taxi tải đa dạng, với nhiều trọng tải khác nhau, để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhà trọ nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Chỉ mất khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng để chúng tôi đưa đồ đạc và hàng hóa của bạn đến nơi ở mới.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách chọn giải pháp chuyển nhà trọ phù hợp nhất. Điều này đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.
 • Với quy trình làm việc rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của Chuyển Nhà Thanh Ngô Phát.
 • Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển trọ trọn gói hoàn hảo và chất lượng nhất. Với mục tiêu đem lại dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất trong lĩnh vực vận chuyển trên thị trường, Chuyển Nhà Thanh Ngô Phát luôn cố gắng không ngừng.

6. Quy trình dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại Thanh Ngô Phát.

Khi quyết định tự vận chuyển nhà trọ, chúng ta phải tự lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, thuê xe tải và tự thực hiện việc khiêng vác. Tuy nhiên, những công việc này sẽ gặp nhiều khó khăn nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khoẻ và nguồn nhân lực để thực hiện.

dịch vụ chuyển trọ
Quy trình dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại Thanh Ngô Phát.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thanh Ngô Phát, tất cả những công việc đó sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Khảo sát và báo giá

Thanh Ngô Phát sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá chuyển trọ trọn gói phù hợp cho từng bạn sinh viên. Báo giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Số lượng và kích thước đồ dùng: Đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách là bao nhiêu km? Đường có khó đi không?
 • Địa điểm đến có cần vào hẻm hay ở ngay mặt tiền đường? Trên lầu hay dưới tầng trệt?

Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp đồ cần phải có rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ như thế nào? Tháo đồ nào trước và sau? Đóng gói đồ ngay sau khi đã tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

Đóng gói đồ

Nhân viên của dịch vụ chuyển trọ giá rẻ được phân chia từng khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Dịch vụ Thanh Ngô Phát đảm bảo đồ đạc của khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển phòng trọ

Chọn thuê xe chuyển phòng trọ cũng ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình chuyển phòng trọ của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ không gian để cất giữ đồ đạc.

Do đó, chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn dòng xe có tải trọng phù hợp với đồ đạc của gia đình, phòng trọ của khách hàng nhất. Sau đó tiến hành công đoạn chuyển trọ trọn gói đến địa điểm trọ mới.

Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Thanh Ngô Phát sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọ trọn gói đó là bàn giao và sau đó khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ giá rẻ TP.HCM

1.Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói?

Khi bạn không có quá nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ đạc và không thể tự mình vận chuyển, lúc này dùng một dịch vụ chuyển trọ giá rẻ TP.HCM là giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà TP.HCM giúp vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với với bạn tự phải vận chuyển.

2. Mất bao nhiêu thời gian để sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào những yếu tố như: khối lượng vật dụng địa điểm dọn đi và địa điểm đến, yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ. Địa hình có thuận lợi hay không?

Để biết được mất bao nhiêu thời gian cho công việc chuyển trọ trọn gói. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty chuyển nhà trọ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Xử lý thế nào khi hàng hoá của bạn bị thất thoát?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ xảy ra tình trạng rơi vỡ, thất lạc và hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín sẽ có hợp đồng cụ thể rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng điều khoản nếu xảy ra tình trạng thất thoát, rơi vỡ, hỏng đồ đạc của khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển trọ trọn gói, góp ý dịch vụ các bạn đều có thể liên hệ đến với chúng tôi qua Hotline 0902 406010 để được tiếp nhận thông tin, cung cấp và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.

5/5 - (1 vote)

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

HOTLINE:08 99 777 089

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác