Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TP.HCM

Dịch vụ chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến nhất tại TP. HCM. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ này với mức giá cạnh tranh.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng từ TP.HCM đến địa điểm làm việc mới một cách nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, chúng tôi đặt ra một số quy tắc:

 • Thiếu nhân sự để tự đóng gói, sắp xếp và vận chuyển toàn bộ đồ họa.
 • Rủi ro làm mất mát và hư hỏng tài sản công ty trong quá trình tháo lắp và vận chuyển
 • Trì hoãn công việc có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, đáng tin cậy, nhanh chóng và chắc chắn đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi – Taxi Tải Thành Ngô Phát , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giải đáp mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Nội dung bài viết:

1. Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Thanh Ngô Phát.

Trong thời điểm hiện tại, nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh đối với các công ty trở nên cực kỳ quan trọng vì các vị trí địa lý quyết định mức độ cạnh tranh. Do đó, việc lựa chọn một vị trí hoàn hảo cho công ty là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng không phải là điều dễ dàng và yêu cầu rất nhiều thời gian để vận chuyển đồ đạc đồng thời đảm bảo an toàn và nhanh chóng để công ty có thể hoạt động trở lại một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Ngô Phát

Khối lượng đồ vật vô cùng lớn và sức mạnh của nhân viên công ty chắc chắn là không thể nào có thể chắc chắn nhận được 1 cách hiệu quả nhất. Do đó khi chuyển văn phòng thì các công ty thường sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để tiết kiệm thời gian cách nhiệt và chi phí tối ưu cho mình khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Giá sẽ tốt nhất thị trường. Ngoài các chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Đội ngũ ngũ viên và tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.
 • Cam kết đền bù thiệt hại thiệt hại 100% khi tổn thất hàng hóa, đổ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị đồ chơi.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, kể cả những ngày lễ.
 • Tất cả đồ họa đều được nhân viên Thanh Ngô Phát phân loại, đóng gói, bao bọc, bố trí, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của các bạn.
 • Bảo đảm hoàn thành công việc đúng tiến trình (chỉ mất từ ​​2 – 3 tiếng để thực hiện công việc).

2. Dịch vụ chuyển giao Thanh Ngô Phát

✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ⭕ Thanh Ngô Phát luôn cung cấp giải pháp chuyển văn phòng Trọn gói chuyên nghiệp hiệu quả, tiết kiệm cho công ty bạn
✅ Đội ngũ nhân viên lành nghề ⭕ Có đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có tính thần làm việc có trách nhiệm cao.
✅ Đồ đạc được phân loại và đóng gói cẩn thận ⭕ Tất cả đồ chơi đều là nhân viên Thanh Ngô Phát phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển an toàn đến địa chỉ mới.
✅ Cam kết bù đắp thiệt hại 100% ⭕ Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi gây tổn hại hàng hóa, đổ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao.

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khi khách hàng yêu cầu, chuyển nhà tại TP.HCM còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường 100% nếu gặp vấn đề hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ object in too trình vận chuyển theo hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Thời gian tiết kiệm điện

Một trong những điểm ưu tiên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP. HCM đó là tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp dịch vụ nhà giá rẻ và trọn gói tốt nhất của chúng tôi, khách hàng không cần phải lo lắng về bất kỳ công việc nào. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp nhận công việc dỡ bỏ, dỡ bỏ lắp đặt, đóng gói vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt. Toàn bộ quá trình xử lý nhà cửa sẽ do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện và bạn chỉ cần giám sát để đảm bảo mọi công việc diễn ra như chia sẻ.

Dịch vụ chuyển văn phòng, bao nhà trọn gói giá rẻ.

Thông thường, khi tự chuyển nhà từ nơi này sang nhà mới, bạn phải tự mình dỡ bỏ bọc lót, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn rất nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là đối với các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản nên mọi công việc diễn ra rất nhanh chóng. Đối với chúng tôi, quý khách có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ nơi ở mới thuận tiện và dễ dàng nhất.

Bảo đảm đồ sứ bọt xốp an toàn

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải của Taxi Tải Thành Ngô Phát giá rẻ tại TP. HCM. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng tối ưu đồ chơi của quý khách hàng trong quá trình chuyển đến địa điểm mới.

3. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Dựa vào quy mô và nhân sự của doanh nghiệp, việc thay đổi địa điểm văn phòng là điều khá phổ biến. Sau khi tìm thấy một địa chỉ mới với không gian rộng hơn, việc trang bị thiết bị và vật tư mới là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi, doanh nghiệp vẫn sẽ tận dụng những thiết bị đã có từ trước.

Trong tình huống này, công việc chuyển hàng hóa từ địa chỉ cũ đến văn phòng mới trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Không phải ai cũng có đủ thời gian và nhân lực để tự thu gọn, thuê xe tải chở hàng và bố trí đồ chơi tại văn phòng mới. Điều này tạo ra chế độ thức cho mỗi doanh nghiệp trong vận chuyển văn phòng. Khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

 • Làm thế nào để không bị mất hồ sơ, tài liệu
 • Làm sao để tránh xảy ra sự cố hư hỏng đồ đạc, hàng hóa khi loại bỏ, cài đặt.
 • Bảo đảm an toàn khi chuyển những đồ vật nặng nề và cồng kềnh
 • Chuyển văn phòng công ty không gây ảnh hưởng đến công việc

Đó là lúc các doanh nghiệp cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói , vận tải chuyển văn phòng tại TP.HCM. Tương tự như việc được chia sẻ trong bài viết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà Thanh Ngô Phát luôn có đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, cam kết và đảm bảo công việc đưa đồ vật đến địa điểm mới trong thời gian quy định và với mức giá tiết kiệm điện hơn nhiều so với việc tự thực hiện.

4.Giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Có đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên văn phòng khoa. Công ty chúng tôi cam kết việc chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn & tiết kiệm điện tử đa chi phí. Và nhất là công việc chuyển giao diễn ra một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Thanh Ngô Phát giải pháp chuyển văn phòng an toàn, tiết kiệm điện cho doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm hàng nghìn các khách lớn nhỏ trên khắp TP.HCM các tỉnh thành lân cận. Thanh Ngô Phát luôn thấu hiểu khách hàng cần những gì ở 1 dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thanh Ngô Phát không ngừng nỗ lực, cải tiến & nâng cao chất lượng dịch vụ xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất ở tại TP.HCM.

5. Lưu ý khi lựa chọn công ty vận chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển nhái thương hiệu của các đơn vị lâu năm để tiến hành quảng cáo dịch vụ. Chúng tôi nhận thấy rằng công ty của chúng tôi cũng không tránh khỏi tình trạng này. Hiện nay, đã có các đơn vị sử dụng thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng của Taxi Tải Thanh Ngô Phát nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Để đảm bảo việc vận chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn, quý khách hàng hãy lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ đáng tin cậy về mặt pháp lý.

6. Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Thanh Ngô Phát

Phát triển10 Năm Phát Triển

Thanh Ngô Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng đầu tại TP.HCM

Cam kết hoàn trảCam Kết Bồi Hoàn

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% giá trị của các đồ đạc và thiết bị bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng đền bù gấp 5 lần giá trị hiện tại của tài sản nếu xảy ra thất thoát hoặc mất đồ trong quá trình phục vụ.

giá cả tiết kiệm   Giá Tiết Kiệm

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp – Thanh Ngô Phát luôn cung cấp đến khách hàng giá công khai và cạnh tranh nhất thị trường.

Vận chuyểnNhanh Chóng, Đúng Giờ

Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng công việc, đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng

Dịch vụ 247Dịch Vụ 24/7

Cung cấp dịch vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp của bạn

Đội ngũ chuyên nghiệpĐội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên và tài xế của chúng tôi đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong quá trình phục vụ.

 • Chúng tôi sẵn sàng làm việc 24/7, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật, để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu vận chuyển văn phòng của quý khách hàng mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, chúng tôi có đội xe chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Chúng tôi cam kết mang đến giá cả cạnh tranh và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng. Quá trình vận chuyển sẽ được tổ chức một cách khoa học để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng trọn gói.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người lành nghề, bao gồm các chuyên viên có kinh nghiệm và các thợ kỹ thuật chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thợ mộc, điện tử, nhôm kính, điện lạnh, cơ khí, IT. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chúng tôi có đội ngũ xe đa dạng và được trang bị các trang thiết bị hiện đại như xe tải, xe cẩu, xe nâng, nhôm kính, máy khoan, ròng rọc, máy cắt, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vận chuyển.
Dịch vụ chuyển văn phòng
Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng

7. Quy trình chuyển văn phòng của Thanh Ngô Phát

Công ty chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát hoàn toàn miễn phí cho bạn toàn bộ thiết bị, phụ kiện như bao tải, băng keo, thùng carton… Ngoài ra thực hiện ký kết hợp đồng rõ ràng giữa các doanh nghiệp với dịch vụ chuyển nhà Thanh Ngô Phát để tăng độ đảm bảo an toàn đối với tài sản doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Quy trình chuyển văn phòng của Thanh Ngô Phát

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chuyển nhà Thanh Ngô Phát tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng đến trực tiếp địa chỉ bên dưới. Nhân viên sẽ nhận được nhu cầu chuyển văn phòng sau đó hẹn lịch khảo sát trước báo giá cụ thể.

Trường hợp số lượng thiết bị ít, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cho quý khách qua điện thoại. Với trường hợp các ngành nghề, lĩnh vực đặc thù cần tuân theo quy định khắt khe của nhà nước, chúng tôi đảm bảo tiến trình vẫn diễn ra bình thường.

Khảo sát – Báo giá – Ký hợp đồng

Có một đội ngũ khảo sát chuyên nghiệp để tiếp nhận nhu cầu của khách hàng từ phía nhân viên tư vấn. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian và có mặt tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp đúng giờ để tiến hành khảo sát.

Nhân viên khảo sát sẽ thực hiện đo đạc, xác định số lượng và khối lượng hàng hóa cụ thể. Ngoài ra, họ cũng sẽ tính toán sơ bộ quãng đường di chuyển và lựa chọn loại xe có khối lượng phù hợp để vận chuyển hàng.

Sau đó, nhân viên hiện trường sẽ lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển văn phòng và tham khảo ý kiến của chủ doanh nghiệp trước khi truyền thông tin cho bộ phận tư vấn.

Khi thông tin thực tế đã được cập nhật, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại khách hàng để báo giá chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý với mức chi phí vận chuyển được đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Tháo Dỡ

Chúng tôi sẽ tiến hành các công đoạn tháo, ráp và bao bọc cẩn thận các đồ nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, bàn họp, bàn làm việc cỡ lớn, bảng trắng… Chúng tôi cũng sẽ tháo dỡ hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy Fax, máy Scan, mạng internet và mạng điện thoại.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Tiến hành tháo ráp bao bọc kỹ các sản phẩm

Bên cạnh đó, Công ty Thanh Ngô Phát cũng đặc biệt lưu ý bảo quản các vật trang trí và đồ dùng dễ vỡ của văn phòng, đảm bảo chúng được bảo quản và vận chuyển một cách an toàn.

Đóng Gói

Nhân viên của chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát sẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ, bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, thùng Carton, đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học tránh gây nhầm lẫn, thất thoát đồ đạc.

Bốc, xếp

Bốc xếp và di dời thiết bị/vật dụng nặng như: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn học hay bàn làm việc cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng,…

Dịch vụ chuyển văn phòng
Taxi tải vận chuyển nhà, văn phòng giá rẻ tại Thanh Ngô Phát

Vận Chuyển

Chuyển đến nơi mới nhân viên chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

8. Cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát

 • Chúng tôi cam kết mang đến sự rõ ràng và minh bạch thông qua các chuyên viên tư vấn.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá miễn phí để cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy cho khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện với đầy đủ cơ sở pháp lý, và chúng tôi đóng dấu đỏ pháp nhân Chuyển Văn Phòng Thanh Ngô Phát.
 • Chúng tôi cam kết tuân thủ thời gian và đảm bảo vận chuyển hàng hóa đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói.
 • Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.
 • Chúng tôi đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố thất thoát xảy ra.
 • Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi sẽ thống kê chi tiết và đầy đủ tài sản của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ phân loại và đánh dấu hàng hóa một cách khoa học và rõ ràng để đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận tiện và hiệu quả.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra và niêm phong kẹp chi sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe và khi xuống xe để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
 • Tất cả các đồ đạc và trang thiết bị sẽ được bao bọc cẩn thận để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tốt nhất cho chúng.
Dịch vụ chuyển văn phòng
Cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng từ Thanh Ngô Phát

9. Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thanh Ngô Phát.

Anh Khoa – Quận 10, TP.HCM

Dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Ngô Phát rất chuyên nghiệp và thao tác nhanh. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch tại đây. Mọi thiệt hại xảy ra do nhân viên đều do công ty chịu trách nhiệm và giải quyết một cách thoả đáng.

Chị Mộng Hoa – P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Nhân viên tại Thanh Ngô Phát làm việc luôn đúng giờ mà còn lại nhiệt tình nữa. Mọi thiết bị, đồ đạc của tôi đều được sắp xếp gọn gàng và an toàn khi chuyển sang nhà mới. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với bạn bè, người thân về Thanh Ngô Phát khi họ có nhu cầu.

Anh Nhân – Quận Bình Tân, TP. HCM

Tôi rất hài lòng về nhiệm vụ của Thanh Ngô Phát với, quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá chuyển văn phòng lại hợp lý, đội ngũ nhân viên làm việc lễ phép, có văn hóa, cách làm việc rất chu đáo cẩn thận, khoa học và chu đáo. Tôi rất hài lòng và sẽ hợp tác với Taxi Tải Thành Ngô Phát nếu có nhu cầu cần chuyển văn phòng trong tương lai.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

10. Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của công ty Thanh Ngô Phát luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu chuyển văn phòng đến nơi địa điểm mới, cam kết công việc chuyển hủy diễn ra nhanh chóng, có ký hợp đồng trước khi thực hiện .

Thanh Ngô Phát uôn được nhiều công ty đảm nhiệm bởi chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ cũng như các tiện ích khác mà dịch vụ mang lại sẽ giúp công việc di chuyển hàng hóa, tài sản đơn giản hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát

10. Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Ngô Phát.

Thanh Ngô Phát sẽ dựa trên nhiều yếu tố về số lượng – khối lượng đồ họa vui nhộn của khách hàng cần chuyển đổi, tính toán tổng thời gian gỡ cài đặt, dự toán số lượng nhân công thực hiện, đóng gói hồ sơ, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, quãng đường di chuyển, số chuyến xe dự kiến,..

Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói tại TP. HCM dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá vận chuyển văn phòng chi tiết và chuẩn xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp để được khảo sát và báo giá miễn phí cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Công ty Thanh Ngô Phát sẽ tính giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau

Tỷ lệ tải xe Chuyển văn phòng trọn gói

Chi tiết giá dịch vụ xe tải Chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Bảng xếp hạng sắp xếp thứ tự

Chi tiết chi phí công nhân bốc xếp đồ đạc chuyển văn phòng TPHCM

TRÊN TẢI XE CHI PHẦN BỐC XẾP 2 START
xe 500kg 200.000đ/xe
Xe 750kg 200.000đ/xe
Xe 1,5 tấn 400.000đ/xe
Xe 1,9 tấn 600.000đ/xe
xe 2 tấn 800.000đ/xe

Chi phí chuyển văn phòng khác

Nếu có phát sinh thêm thì chi phí sẽ được tính như sau

CHI PHỤ PHÁT SINH
🛵Thùng miễn phí
Mảng PE bọc đồ đạc miễn phí
băng keo miễn phí
Bich miễn phí
Uninstall machine 100.000đ/máy
Thất bại trong việc sắp xếp đồ nội dung Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng
Trượt đồ vật vào hẻm nhỏ Tùy chọn số lượng đồ họa và khoảng cách hẻm
Đồ chơi vận động vào hầm chung cư Tùy chọn số lượng đồ chơi và khoảng cách hầm

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng

Khảo sát chuyển văn phòng có mất phí không?

Mặc dù có nhiều đơn vị chuyển văn phòng sẽ tính phí và có những đơn vị sẽ không tính phí dịch vụ. Vì vậy, khi khách hàng liên hệ với chuyển văn phòng Thanh Ngô Phát sẽ miễn phí khảo sát

Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Với những địa chỉ văn phòng ở nội thành thì mất ít thời gian hơn. Thông thường, mất một buổi là sẽ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, với khoảng cách xa và khó đi thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng có hoạt động vào ngày lễ cuối tuần không?

Chuyển Văn phòng Thanh Ngô Phát làm việc cả ngày nghỉ hay ngày lễ để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Trạng thái ngừng hoạt động sản xuất của khách hàng

Có ký hợp đồng chuyển văn phòng hay không?

Trước khi ký hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn sẽ được thông báo rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ cung cấp đầy đủ các điều khoản. Quý khách cần đọc thật kỹ trước khi ký kết.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có cao không?

Khi đến với việc chuyển văn phòng trọn gói Thanh Ngô Phát, bạn sẽ được tư vấn chi tiết bảng giá. Nhờ vào bảng báo giá, giúp bạn chịu mức giá thành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phải phù hợp, phù hợp nhất.

5/5 - (1 vote)

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

HOTLINE:08 99 777 089

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác