Khối lượng riêng của cồn là bao nhiêu? Ứng dụng và địa chỉ bán uy tín?

Bạn muốn biết khối lượng riêng của cồn? Ứng dụng của cồn và địa chỉ bán cồn chất lượng, uy tín và giá thành rẻ? Đọc bài viết và bạn sẽ có đáp án cho bản thân ngay đó nhé!

1. Khối lượng riêng của cồn là bao nhiêu?

 

Cồn là một chất lỏng, không màu, trong suốt, có mùi thơm đặc trưng, nhẹ hơn nước, tan vô hạn trong nước. Nó còn có tên gọi hóa học là Ethanol và công thức hóa học là C2H6O hoặc C2H5OH. Cồn có khối lượng riêng là 07936g/ml. Đây là một hợp chất dễ cháy, khi cháy không có khói và tạo ngọn lửa màu xanh.

Để điều chế cồn có thể sử dụng phương pháp công nghiệp hóa dầu thông qua công nghiệp hydrat hóa ethylene Ethanol hoặc sử dụng phương pháp sinh học bằng cách lên men đường hay ngũ cốc với men rượu.

2. Ứng dụng của cồn trong nhiều lĩnh vực

Ứng dụng của cồn trong lĩnh vực y tế

Cồn là một chất được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như:

+ Cồn thực phẩm: Ứng dụng vào ngành thực phẩm để sản xuất rượu, một số đồ uống chứa cồn, chế biến hoặc bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả khi có sự chưng cất loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe.

+ Ứng dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm, là thành phần chứa trong nước hoa hồng, kem dưỡng, nước tẩy trang, kem chống nắng với tác dụng hút bã nhờn, se khít lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa, cung cấp ẩm cho da và dưỡng da trắng sáng. Ngoài ra còn giúp thời gian sử dụng của mỹ phẩm được lâu hơn.

+ Cồn y tế:Ứng dụng trong ngành y tế để làm thuốc khử trùng, làm sạch vết thương hở, sát khuẩn, chất chế hoại tử mô cơ hoặc tình trạng nhiễm trùng. Cồn còn là nguyên liệu để sản xuất thuốc gây tê, thuốc gây mê, thuốc ngủ, thuốc giảm đau. Ứng dụng để tiệt trùng cho các thiết bị phẫu thuật, dụng cụ y tế,….

+ Cồn công nghiệp: ứng dụng trong ngành công nghiệp để sản xuất đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực khác nhau, nổi bật nhất là sản xuất nhiên liệu sinh học, làm dung môi cho sản xuất sơn, dệt may, điện tử, công nghệ in ấn,…

3. Mua cồn ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Mua cồn uy tín, chất lượng, giá rẻ với Thanh Ngô Phát

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán và cung cấp các sản phẩm cồn khác nhau. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ thì lựa chọn thông minh cho bạn nên hợp tác cùng Thanh Ngô Phát đó nhé!

Đây chính là địa chỉ hàng đầu trong điều chế, sản xuất và phân phối cồn chất lượng, đạt tiêu chuẩn QCVN 6-3 BYT ban hành với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hóa chất, cho thuê xe bồn cực chất lượng, đảm bảo an toàn và giá thành rẻ.

Qua những thông tin trong bài viết này, bạn không chỉ có câu trả lời cho khối lượng riêng của cồn mà còn bỏ túi được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Đặc biệt là mua cồn nên chọn Thanh Ngô Phát để hợp tác nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng và báo giá cồn tốt nhất

0902 40.60.10 | 0901.80.17.17

Website: thanhngophat.com

5/5 - (5 votes)

Tư Vấn & Báo Giá Trực Tiếp Qua Hotline

Thanh Ngô Phát

Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lỏng, Cung Cấp Cồn Y Tế, Cồn Công Nghiệp,...

Dịch Vụ Khác